Đ�I N�T VỀ TRƯỜNG HOLY ROSARY

Trường Holy Rosary School đã và đang cung cấp một nền giáo dục công giáo vượt trội cho các gia đình ở khu vực phía nam và đông của Tacoma từ năm 1891. Ngọn tháp nhà thờ chúng tôi, nằm ở phía tây của Tacoma Dome, có thể nhìn thấy từ I- 5 và đường Pacific tại trung tâm thành phố Tacoma. Chúng tôi ở gần các tuyến đường xe buýt chính và mang lại một cơ hội độc nhất vô nhị cho các cha mẹ làm việc tại trung tâm thành phố vì họ sẽ chỉ cách xa con mình chỉ một vài phút lái xe.

Tuyên Ngôn Dự Kiến của chúng tôi, “Được tạo thành giống hình ảnh Chúa và được trao phó cho chúng ta chăm sóc, con cái chúng ta dưới sự hướng dẫn của chúng ta và ơn Chúa sẽ lớn lên trong việc đáp ứng lại kế hoạch của Thiên Chúa dành cho cuộc đời của chúng.” diễn đạt những điều về công việc của chúng tôi.

Chúng tôi cống hiến một chương trình học đầy đủ từ lớp Tiền-Mẫu Giáo tới lớp 8 và chương trình Chăm Sóc trẻ trước và sau giờ học cùng chương trình Bữa Ăn Trưa để hỗ trợ các cha mẹ phải đi làm việc. Trường và Giáo Xứ Holy Rosary nổi tiếng phong phú với truyền thống gia đình, đa dạng văn hóa, và niềm tin vào Chúa. Cha mẹ là nhũng nhà giáo dục đức tin chính cho con cái của họ. Các học sinh chúng tôi tham dự thánh lễ hằng tuần.

Chương trình nhận học sinh của chúng tôi mang lại một nền giáo dục Công giáo chất lượng cao có sẵn cho tất cả những gia đình nào muốn có được sự giáo dục đó. Vào năm 2008, các trường Công giáo thuộc Quận Hạt Pierce đã tái cam kết cống hiến một nền giáo dục Công giáo cho các gia đình sinh sống tại khu vực phía nam và tây Tacoma. Một chương trình cấp quỹ mới cung ứng những học bổng dành sẵn cho tất cả các gia đình. Sẽ không có gia đình nào bị từ chối việc học chỉ vì cần nhu cầu cần được giúp đỡ tài chánh!

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng gọi số 253-272-7012. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ quyết định tặng cho con cái mình món quà là giáo dục Công giáo.


504 South 30th Street
Tacoma, WA 98402(253) 272-7012 School
(253) 383-4549 X100 Parish
(253) 627-4862 Extended CareEmail